Cảm hứng sáng tạo cùng các logo café

http://www.dna.com.vn/wp-content/uploads/2017/07/091111-logo-cafe.jpg

Cafe không biết từ bao giờ đã trở nên gần gũi và quen thuộc với người dân Việt Nam đến thế. Cái vị đăng đắng, đầm đậm bên đầu lưỡi, mùi hương hạnh nhân, mùi đất lan tỏa bên tách café khiến cho người ta phải ngất ngây...và cứ như thế café đi vào lòng người Việt một cách đằm thắm nhẹ nhàng.


Sự tinh tế của cafe Việt thể hiện ở nét văn hóa và phong cách thưởng thức café khác lạ của người Việt.

Người Việt có phong cách thưởng thức cafe rất riêng, họ không coi cafe là thức uống nhanh, có tác dụng chống buồn ngủ như người Mỹ mà thưởng thức cafe như một thứ văn hóa: nhâm nhi và suy tưởng. Ngồi bên tách cafe, vừa nhấp từng ngụm nhỏ vừa đọc báo, nghe nhạc, trò chuyện cùng bạn bè, cùng đối tác làm ăn, hay ngồi làm việc, và còn để suy ngẫm về cuộc sống, về con người,…

Có lẽ chúng ta cũng không đếm nổi số lượng quán cà phê đang có ở Việt Nam. Mỗi ngày có rất nhiều quán được mở ra hay cũng nhiều quán không còn hoạt động nữa. Để có thể tồn tại và trở thành một địa điểm ưa thích, ngoài chất lượng sản phẩm thì thiết kế kiến trúc hay thương hiệu của quán đóng vai trò mấu chốt của sự thành công.

Dưới đây là bộ sưu tập 30 logo của quán cafe, có thể tạo cảm hứng sáng tạo khi bạn cần một ý tưởng logo độc đáo cho quán của mình:


DNA Branding – www.dna.com.vn

Tham khảo từ nhiều nguồn internet