Logo và giáng sinh: các ý tưởng sáng tạo đầy thú vị

http://www.dna.com.vn/wp-content/uploads/2017/07/231211-chrismas-logo-5.jpg

Những ngày cuối năm với thời tiết bắt đầu se lạnh khắp nơi, cùng không khí nhộn nhịp mua bán hàng giảm giá, hình như đã chớm báo hiệu cho ngày lễ trọng đại đã gần kề. 


Đó chính là ngày kỷ niệm Giáng Sinh hay còn gọi là Noel. Đây là ngày hội lớn trên toàn thế giới, không phân biệt có đạo hay không, mọi người đều hân hoan đón chào với các biểu tượng đặc trưng dành cho lễ Giáng Sinh. Những cây thông trang trí đèn chớp nháy hiện diện khắp mọi nơi, từ nhà hàng khách sạn cho đến mỗi gia đình.

Giáng Sinh đã trở thành một ngày hội của cộng đồng nên đến đêm Noel các bạn trẻ thường rủ nhau đi chơi suốt đêm, các cửa hàng ăn uống cũng có dịp tận tình phục vụ cho khách chơi khuya.

Thật là tuyệt với nếu các bạn có cơ hội đón giáng sinh tại Đà Lạt vào lúc nửa đêm. Thanh thản ngồi trước tiệm kem Việt Hưng trên dốc Hòa Bình để cảm nhận làn gió se lạnh từ hồ Xuân Hương, nhìn người qua lại từ tốn thưởng thức từng ngụm nhỏ kem trôi dần vào miệng. Cái lạnh của tiết trời bên ngoài hòa quyện với cái buốt đến ê răng của ngụm kem vừa qua khỏi cổ thật là thú vị không thể nào diễn đạt hết được.

Giáng Sinh tuy tiết trời có lạnh hơn những ngày trong năm, nhưng vẫn đem lại nhiều niềm vui cho mọi người, Với tuổi trẻ thì những cuộc hẹn hò trong đêm Noel luôn là điều thú vị , bởi đã được lên lịch và chờ đợi từ rất lâu.

Giáng sinh không chỉ là một ngày hội với mỗi cá nhân mà còn đối với các doanh nghiệp. Giáng sinh là một cơ hội để doanh nghiệp có thể làm mới mình với các hình ảnh và lời chúc giáng sinh hay là sự kết hợp logo với hình họa tiết logo đầy sáng tạo và bắt mắt. Nhân dịp giáng sinh 2011, chúng tôi muốn giới thiệu 8 logo của các thương hiệu hàng đầu được nhà thiết Nora Reed sáng tạo:

 

DNA Branding – www.dna.com.vn

Tham khảo logoblog & internet