Cam kết

Cam kết chất lượng

CI Studio cam kết mang đến sự hài lòng cho Khách hàng bằng các sản phẩm thiết kế logo và nhận diện thương hiệu có chất lượng và mang tính sáng tạo cao. Mỗi sản phẩm thiết kế đều được chúng tôi đầu tư thời gian nghiên cứu một cách nghiêm túc nhằm đưa ra những ý tưởng thiết kế vừa đảm bảo tính mỹ thuật cũng như chuyển tải được hình ảnh thương hiệu nhất quán và sáng tạo. 

Cam kết về nguồn gốc ý tưởng

Các ý tưởng thiết kế của CI Studio đưa ra dựa trên quá trình đầu tư nghiên cứu và sáng tạo một cách nghiêm túc. Các sản phẩm thiết kế sẽ mang tính duy nhất dựa trên sự khác biệt của các doanh nghiệp về sứ mạng, tầm nhìn, triết lý kinh doanh hay lĩnh vực kinh doanh... Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của các ý tưởng logo hay hệ thống nhận diện thương hiệu của mình.

Cam kết thời gian

CI Studio cam kết thời gian hoàn thành dự án thiết kế theo đúng tiến độ đã ký kết. Chúng tôi có các quy trình thiết kế riêng cho mỗi loại công việc thiết kế dựa trên thông tin cung cấp của Khách hàng cũng như tính chất đặc thù của thiết kế. Quy trình thiết kế được tuân thủ nghiêm túc nhằm đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng của sản phẩm thiết kế. Với CI Studio, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ của công việc.