Giới thiệu

CI Studio được thành lập bởi các chuyên viên tư vấn và nhà thiết kế thương hiệu giàu kinh nghiệm, với sứ mạng mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam các giải pháp thiết kế logo và nhận diện thương hiệu thật chuyên nghiệp với một chi phí phù hợp nhất.

Vai trò logo và hệ thống nhận diện ngày càng trở nên quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu cũng như phát triển kinh doanh của Doanh nghiệp. Với một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, Doanh nghiệp sẽ tạo được niềm tin từ khách hàng cũng như các đối tác và qua đó giúp cho việc bán hàng hay hợp tác kinh doanh sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp cũng tạo động lực hứng khởi cho nhân viên làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn.

Việc thiết kế một logo chuyên nghiệp hay hệ thống nhận diện thương hiệu nhất quán chưa bao giờ là một công việc dễ dàng. Bên cạnh tính mỹ thuật của thiết kế, việc gắn kết chiến lược thương hiệu và đặc thù kinh doanh của Doanh nghiệp vào hình ảnh thiết kế là công việc quan trọng và thử thách nhất. Với kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm tư vấn thiết kế thương hiệu ở nhiều lĩnh vực khác nhau cùng với quy trình thiết kế sáng tạo chuẩn mực, CI Studio có thể đưa ra các ý tưởng sáng tạo và các thiết kế có chất lượng và ổn định cho Khách hàng. 

Với các dịch vụ thiết kế logo và nhận diện thương hiệu của CI Studio, Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm vì đã chọn được một đối tác đáng tin cậy với các sản phẩm thiết kế chất lượng cao và giá thành phù hợp nhất.